Xổ sô Bình Phước

Công ty Xổ số kiến thiết Bình Phước quay số mở thưởng vào ngày thứ bảy hằng tuần. Chúc quý khách hàng nhiều may mắn!

Tin tức

Đại Lý Vé số Bình Phước trao tặng “Nhà tình thương” cho hộ nghèo tại tỉnh Tây Ninh.

Ngày 15/09 vừa qua Đại Lý Vé số Bình Phước đã bàn giao “Nhà tình thương cho các hộ nghèo tại tỉnh Tây Ninh.

Nối tiếp những hành động thiết thực Đại Lý Vé số Bình Phước mong muốn đem lại ngày càng nhiều những niềm vui ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn. Vậy nên, vừa qua Đại Lý Vé số Bình Phước đã tiếp tục tiến hành trao tặng “Nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Ngạt, bà Phạm Thị Rồi và ông Lê Văn Dũng thường trú tại thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Đại Lý Vé số Bình Phước và Ban Chỉ huy Quân sự
thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh trao nhà cho các hộ gia đình.

Các hộ gia đình được trao tặng “Nhà tình thương” đều là những hộ nghèo, có cuộc sống khó khăn, điều kiện sống thấp. Nhằm giúp đỡ cho các hộ gia đình khó khăn có cuộc sống tốt hơn, có thêm nhiều niềm vui và động lực trong cuộc sống, Đại Lý Vé số Bình Phước đã tài trợ mỗi hộ gia đình 80 triệu đồng xây dựng nhà ở, từ đó xây nên những ngôi nhà chắc chắn, khang trang.

Ông Trần Văn Sang, Phó Giám Đốc Đại Lý Vé số Bình Phước trao nhà và quà cho các hộ gia đình.

Tại buổi lễ giao nhà Ông Trần Văn Sang, Phó Giám Đốc Đại Lý Vé số Bình Phước có lời chúc mừng đến các thành viên trong hộ gia đình có được căn nhà mới ấp áp, khang trang.

Với thông điệp “phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng” Đại Lý Vé số Bình Phước đã giúp nhiều hộ gia đình khó khăn có những căn nhà mơ ước. Công ty sẽ duy trì và phát triển nhiều hơn các hoạt động thiện nguyện này.

 

Có thể bạn quan tâm